Vui cùng ông già Noel và Công chúa Tuyết 2017 tại Trạm dừng nghỉ Quảng Ninh Gate- Chương trình ý nghĩa dịp Giáng sinh

 Giáng sinh là ngày lễ của gia đình, là dịp đặc biệt để mọi thế hệ trong gia đình cùng quây quần bên nhau.

Để  trọn vẹn niềm vui trong mùa Giáng sinh và Năm mới đang đến gần, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Hà, Công đoàn Tập đoàn, kết hợp với Đoàn thanh niên, lãnh đạo công ty TNHH 1TV HQG, Trạm dừng nghỉ Quảng Ninh Gate tổ chức đêm hội giáng sinh như một lời tri ân sâu sắc nhất tới khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Công ty trong thời gian vừa qua. Theo đúng phương châm vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi, khách hàng là thượng đế, ban tổ chức đã tổ chức chương trình vui cùng Ông già Noel và Công chúa tuyết từ ngày 22/12- ngày 24/12/2017. Đặc biệt tối ngày 24/12, Trạm dừng nghỉ còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng để gửi tặng đến tất cả quý khách hàng thân yêu những món quà tri ân đầy ý nghĩa.

 

 

Chương trình đã thu hút rất đông khách hàng đến tham quan và trải nghiệm mua sắm. Đặc biệt là những khách hàng nhỏ tuổi đã được tham gia vui chơi và nhận quà từ Ông già Noel.

Chương trìnhlà một hoạt động thiết thực, mang giá trị nhân văn sâu sắc, được tổ chức, nhằm tạo cho khách hàng cảm thấy thoải mái và thư giãn bên gia đình; qua đó  hướng tới mục tiêu đáp ứng  mọi nhu cầu của khách hàng, đặc biệt qua hoạt động như vậy sẽ giúp gắn kết giữa Trạm dừng nghỉ với khách hàng trở lên khăng khít và bền vững hơn.

 

 

Trạm dừng nghỉ Quảng Ninh Gate đang nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành điểm đến thân thiết, tin tưởng của khách hàng trên địa bàn tỉnh nói riêng và khách du lịch trong và ngoài nước nói chung.

 

Một số hình ảnh trong chương trình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

-- Nguyễn Nhung--